SK-II nội địa Nhật Bản và SK-II xuất khẩu có khác biệt không?

Hiện nay, nhiều chị em do không hiểu hết về SK-II nội địa Nhật Bản và SK-II xuất khẩu nên dẫn đến mua những sản phẩm không phù hợp với mình.

Do đó, AMI BEAUTY cung cấp cho chị em những thông tin cơ bản về thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này, hy vọng sẽ giúp được các bạn một phần nào đó trong việc mua mỹ phẩm SK-II:

SK-II nội địa Nhật Bản là gì?

Đầu tiên các bạn cần hiểu rằng tại Nhật có 2 dòng mỹ phẩm SK-II, bao gồm:

  • SK-II nội địa Nhật Bản là dòng được sản xuất và được sử dụng tại thị trường Nhật Bản.
  • SK-II xuất khẩu cũng được sản xuất tại Nhật nhưng được xuất đi các nước khác như Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ…

skii-noi-dia-nhat-ban-va-skii-xuat-khau-co-khac-biet-khong 1

SK-II nội địa Nhật Bản và SK-II xuất khẩu có gì khác nhau?

Chúng ta đều biết Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng đề cao chất lượng sản phẩm, vì vậy các dòng mỹ phẩm SK-II nội địa hay xuất khẩu đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản. Tuy nhiên các sản phẩm SK-II nội địa Nhật Bản được sản xuất để đáp ứng nhu cầu nội địa do đó các chỉ tiêu về môi trường và sức khỏe của người sử dụng đòi hỏi cao hơn và khắt khe hơn so với dòng xuất khẩu. Đây chính là điểm khác nhau rõ nét giữa hai loại sản phẩm cao cấp này.

Vậy chị em nên mua hàng SK-II nội địa Nhật Bản tại đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối cho dòng sản phẩm này, trong đó có AMI BEAUTY. Nhưng khác với những nhà phân phối khác về dòng  sản phẩm SK-II nội địa Nhật Bản, AMI BEAUTY có những đặc trưng riêng, có thể kể đến 5 cam kết kim cương đó là:

  • Bán sản phẩm chính hãng SK-II nội địa Nhật Bản đảm bảo chất lượng.
  • Cam kết phân phối sản phẩm với giá tốt nhất Việt Nam.
  • Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, chúng tôi hoàn tiền 500%.
  • Chăm sóc khách hàng 15/24h.
  • Tư vấn với quy trình 9 bước quy chuẩn để khách hàng có thể chọn được loại sản phẩm phù hợp với loại da của mìnnh.

skii-noi-dia-nhat-ban-va-skii-xuat-khau-co-khac-biet-khong 2

Đều là những dòng mỹ phẩm cao cấp, nhưng SK-II nội địa Nhật Bản có những lợi thế nổi bật hơn trong việc chăm sóc làn da của chị em. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với AMI BEAUTY – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng Sk-II nội địa Nhật Bản để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

>>>Xem thêm: 3 nguyên nhân khiến SK-II nội địa Nhật Bản không phát huy tác dụng.

Share this post