SK-II MINI SIZE – Sự lựa chọn thông thái

TẠI SAO NÊN DÙNG SKII MINI?

Trả lời cho câu hỏi: Tại sao AMI luôn khuyến khích khách hàng mới tìm hiểu về SK-II sử dụng sản phẩm skii mini size?

Như đã biết, Sản phẩm mini của SKII cũng giống như các hãng khác, đều có các ƯU ĐIỂM sau:

1. Chất lượng hoàn toàn không thua kém sản phẩm fullsize:

Ở các store, khi bạn mua 1 sản phẩm fullsize của dòng A, họ sẽ tặng bạn đi kèm skii mini size của dòng B, với mục đích là để bạn thử xài hàng của dòng B, thấy tốt mà mua xài thêm/ đổi sang dòng B. Vì lẽ đó hàng mini size bao giờ chất lượng cũng ngang ngửa, có khi còn tốt hơn hàng fullsize để gây dựng uy tín với khách hàng.

2. Luôn được dùng Sản phẩm mới:

Với mini sz, thường chỉ 1-2 tháng là bạn đã dùng hết sp. Và mỹ phẩm thì thường được khuyên dùng trong vòng 1 năm sau khi mở nắp :)  Do đó bạn có thể dùng sản phẩm mới liên tục trước khi đồ đang dùng hết date.

3. Siêu tiết kiệm:

Thực tế cho thấy, nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm danh tiếng và không hề rẻ mà không có nhiều kinh phí thì mỹ phẩm mini size là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Số tiền sẽ giảm được khá nhiều so với full size, mà chất lượng thì vẫn rất tốt.

4. Nhỏ gọn dễ mang theo bất cứ đâu:

Quên đi cả túi đồ mỹ phẩm to dùng khi đi du lịch hay bỏ giỏ xách đi làm. Tất cả mọi khó khăn đã được mỹ phẩm skii mini size giải quyết cho bạn. Đầy đủ, nhỏ nhắn, nhanh chóng và dễ sử dụng. Quá tuyệt vời đúng không ạ!

noi-nao-ban-sk-ii-chuan-noi-dia-nhat-ban

NHỮNG VẤN ĐỀ ĐƯỢC CÁC CHỊ EM QUAN TÂM VÀ THẮC MẮC VỀ SK-II SIZE MINI

1. Tại sao size mini lại quá rẻ so với hàng fullsz?

Đây cũng chính là nhược điểm duy nhất của sp sz mini: KHÔNG CÓ BAO BÌ ĐẸP VÀ KHÔNG NIÊM PHONG

> Như đã giải thích ở trên, sz mini được hãng sản xuất để khuyến khích Khách hàng dùng thử, do đó để tiết kiệm chi phí thì bao bì được tối giản nhất có thể :)

Tuy nhiên việc bao bì không được đầu tư và niêm phong dẫn đến một vấn đề: các chị em cần “chọn mặt gửi vàng”, hãy đặt mua sản phẩm từ nơi uy tín nhé!

2. Dùng mini size tại sao không thấy da thay đổi gì?

Bởi vì da mỗi người mỗi khác và cách sử dụng, môi trường sống của các khách hàng là khác nhau. Do đó dẫn đến thời gian đạt hiệu quả cũng là không thể cam đoan chắc chắn được, mong khách hàng kiên trì với mọi lựa chọn :)

Mặt khác, mục đích của việc sử dụng sản phẩm size mini ngay từ đầu cũng được xác định là để bạn làm quen với Sản phẩm: chỉ cần da không bị kích ứng và có phản ứng tốt với sản phẩm, như vậy chúng ta đã THÀNH CÔNG!!!

3. Dùng hết 1 chai nước thần SK-II mini không thấy thần thánh gì?

5 lợi ích vàng của Nước thần SK-II không thể phát huy được chỉ sau 30ml ít ỏi đâu ạ :)
Cái chúng ta cần là thời gian, là sự kiên trì. Với chỉ 1 thời gian ít ỏi 4-6 tuần như vậy Nước thần vẫn mới chỉ tác động được đến thượng bì thôi, chưa hề ngấm vào tầng hạ bì để can thiệp vào collagen và elastin như mong muốn! Do đó hãy tiếp tục kiên trì tin tưởng ở Phép màu của SK-II!

4. Dùng size mini tại sao lại thích hơn size full? 

Có thể bạn dùng sample hoặc skii mini size thấy hợp, nhưng khi mua full size dùng thấy không thích như vậy, điều này cũng chẳng thể quy kết rằng full size có chất lượng kém sample hay mini

size được. Da bạn chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố: môi trường, nội tiết… Do đó khả năng phản ứng của da với sản phẩm cũng có thể thay đổi :)

Đừng quên nguyên tắc lớn nhất khi dùng Mỹ phẩm mà chúng ta cần biết: CÓ DÙNG MỚI BIẾT!

Biên tập: Thu Trang

Share this post