SK-II GenOptics Aura Essence REVIEW

“Tháng 3 vừa qua SK-II cho ra đời một loạt sản phẩm thay thế những dòng sản phẩm cũ, và không chỉ hình thức đóng gói mà ngay cả chất lượng sản phẩm cũng được SK-II hứa hẹn là có rất nhiều bước đột phá. Sau gần 2 tháng trải nghiệm sản phẩm, tôi sẽ review về  sản phẩm mới mà tôi cho là có chất lượng luxury nhất!

Hãy nói về sản phẩm mà tôi yêu thích nhất trong Cuộc cách cách mạng cải tiến mới nhất của mỹ phẩm SK-II nhật bản, đó là SK-II GenOptics Aura Essence. Serum mới thuộc dòng Dưỡng trắng này có thành phần là chiết xuất Prunus (một cây thuộc họ Mận) kết hợp cùng Pitera, được hãng cam kết sẽ giúp cải thiện tone màu da và những đốm sạm màu. Và công bằng mà nói: Tôi yêu sản phẩm này!

Ngay cả khi mà tôi chưa hề thực hiện lần soi da thứ 2, nhưng tôi thực sự yêu thích việc: chỉ với một vài giọt mà serum này cho thấy khả năng cấp ẩm rất dồi dào đồng thời khiến da tôi sáng mướt ngay khi apply lên da. Thực sự làn da tôi có cảm giác rất ổn với sản phẩm này. Sau một vài tuần sử dụng, tôi nhận thấy độ sáng của da được cải thiện rõ rệt, hương thơm cũng dễ chịu và khi chạm vào da thì có cảm giác rất thoải mái không hề gây nhờn dính. Và vì khuôn mặt tôi khá nhỏ, tôi sử dụng lượng sản phẩm ít hơn so với hướng dẫn, nhưng hiệu quả lại hoàn toàn vượt trên mong đợi.

SK-II Genoptics Aura Review

Và đây là kết quả của 2 lần Test bằng máy soi da tại SK-II Malaysia Store của tôi. Chỉ số mới cho thấy sự thay đổi rõ ràng không chỉ ở bề mặt mà thật sự có hiệu quả đối với kết cấu da bên dưới.

Before - After MagicRing Test SK-II

Chỉ sau 1 tháng rưỡi, SK-II cho thấy khả năng kiểm soát, làm mờ các đốm sạm màu và hạn chế việc sản sinh chúng dưới bề mặt da. Kết cấu làn da cũng được cải thiện, bằng chứng là tuổi da tôi giảm đi 1 năm so với trước đó. Cảm ơn SK-II, tôi cảm thấy làn da trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết!

Nếu bạn nghi ngờ và lo lắng, hãy tới ngay Store gần nhất của SKII để được soi da bằng Magic Ring Test- máy soi da có chất lượng tốt nhất của riêng SKII”

Nguồn: http: jqtalks.com

Biên dịch: Thu Trang

Share this post
  ,