Set 5 sản phẩm LXP đẳng cấp của SK-II

Kem-duong-mat-SK-II-lxp-ultimate-perfecting-eye-cream (Copy)

LXP là tên viết tắt của dòng sản phẩm Luxury Pitera – dòng sản phẩm cao cấp nhất của SK-II gồm 5 sản phẩm với tác dụng chính là chống lão hóa, phục hồi các nếp nhăn, hydrat hóa, gia tăng độ ẩm.

Nước hoa hồng SK-II Lxp Activating Massage Fluid

Nước hoa hồng Lxp Activating Massage Fluid với thành phần đặc biệt chứa các nguyên chất Pitera, Niacinamide và Vitamin C sẽ mang lại cho làn da một sự trải nghiệm kỳ diệu, tăng cường khả năng tái tạo da mới giúp da trở nên rạng rỡ hơn chỉ sau 3 lần sử dụng.

Serum-lxp-ultimate-perfecting (Copy)

 

Nước hoa hồng SK-II Lxp Activating Massage Fluid

Cách sử dụng: cho 1 lượng nhỏ sản phẩm vào lòng bàn tay, massge lên da theo chuyển động vòng tròn cho đến khi tinh chất ngấm hết vào da.

Tinh chất SK-II Lxp Ultimate Perfecting Essence

Tinh chất SK-II Lxp Ultimate Perfecting Essence còn được gọi là nước thần có thành phần chủ yếu là Pitera kết hợp với công thức phục hồi phức hợp, tạo thành một mớp màng mỏng giúp da mịn màng giữ được độ ẩm tuyệt đối, làm căng bóng bề mặt mà không bị khô, giúp chăm sóc da bạn suốt cả ngày.

Tinh-chat-SK-II-lxp-ultimate-perfecting-essence (Copy)

Tinh chất SK-II Lxp Ultimate Perfecting Essence

Cách sử dụng: Cho một lượng tinh chất vào bông trang điểm và nhẹ nhàng đặt lên da của bạn. Sau đó xoa bông trang điểm để tinh chất thấm vào mặt, cổ, ức (vùng xương dưới cổ) cho tới khi tinh chất thấm hoàn toàn.

Serum SK-II LXP Ultimate Perfecting

Serum SK-II LXP Ultimate Perfecting giúp làn da sần sùi, lão hóa được tái tạo và phục hồi nhanh chóng, da bạn sẽ được chăm sóc và bản vệ toàn diện trở nên mịn màng, căng bóng, trong suốt như pha lê.

Serum-lxp-ultimate-perfecting (Copy)

Serum SK-II LXP Ultimate Perfecting

Cách sử dụng: lấy một vài giọt vào lòng bàn tay và xoa đều lên mặt. Tăng tác dụng của serum bằng cách ấn nhẹ vào làn da khi mát xa mặt bằng lòng bàn tay. Sử dụng mỗi sáng và tối sau một sản phẩm làm đẹp khác.

Kem dưỡng SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream

Kem dưỡng SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream được đặc chế từ 15 thành phần với nhau trong một công thức tiên tiến nhất từ trước đến nay, giúp giữ ẩm cho làn da suốt 12 giờ, phục hồi làn da tươi trẻ trong thời gian ngắn nhất, da sẽ rạng rỡ và mịn màng hơn chỉ sau 3 ngày.

Kem-duong-SK-II-lxp-ultimate-perfecting-cream (Copy)

Kem dưỡng SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream

Cách sử dụng: thoa kem ngày 2 lần sáng và tối sau bước tinh chất.

Kem dưỡng mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Cream

Kem dưỡng mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Cream có thành phần Pitera đậm đặc sẽ xóa đi các quầng thâm, xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng. Vùng da quanh mắt  trở nên đều màu, săn chắc và sáng hơn.

Kem-duong-mat-SK-II-lxp-ultimate-perfecting-eye-cream (Copy)

Kem dưỡng mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Cream

Cách sử dụng: lấy một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu cho lên vùng dưới mắt. Sau đó xoa đều ra bằng ngón tay đeo nhẫn. Nhẹ nhàng mát xa theo chuyển động tròn để tăng cường khả năng hấp thụ. Dùng sau sản phẩm dưỡng ẩm bất kì.

Set 5 sản phẩm LXP của SK-II tương ứng với 5 bước dưỡng da với công thức đặc biệt sẽ giúp làn da được trẻ hóa trong thời gian ngắn nhất. Tham khảo set sản phẩm tại AMY BEAUTY.

AMY BEAUTY – AN TÂM NHƯ MUA CỦA NGƯỜI NHÀ

Share this post