Phấn April Skin ghi điểm với khả năng che phủ đầy ma thuật

phan-april-skin-ghi-diem-voi-kha-nang-che-phu-day-ma-thuat-2

Phấn April Skin ghi điểm với khả năng che phủ đầy ma thuật và mức giá vô cùng rẻ so với các dòng phấn nước khác. Chỉ với 300k và vài lần “táp”, ngay cả những vết thâm và đốm mụn xấu xí cũng lập tức biến mất. Nhưng thực tế sử dụng có thần thánh đến vậy?

Bao bì của phấn April Skin tương đối đơn giản. Box giấy bên ngoài, chữ in nổi Snow White và tên sản phẩm màu trắng nằm chính giữa. Chất liệu chính của hộp đựng phấn làm từ nhựa đen lì màu, đơn giản nhưng tinh tế.

Mở nắm hộp, bên trong tích hợp 1 lõi puff và lõi cushion. Tương tự như mọi loại cushion khác, một lớp tem được dán chặt để bảo quản lớp phấn trước khi dùng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Điểm đặc biệt của phấn April Skin đó là sản phẩm không được thấm đẫm cushion căng mọng lấp lánh hỗn hợp đầy ụ lên như các cushion khác. Cushion chỉ mới được phủ 1 ít lỗ khí, 1 phần của miếng lỗ khí vẫn chưa thấm căng cushion. Chỉ cần dùng bông ấn nhẹ vào phần đệm bông đó thì cushion sẽ xịt lên.

Xem thêm :>> kem mat skii

Phấn April Skin

Phấn April Skin

Trải nghiệm thực tế với phấn April Skin 

Mình chọn tone 22 để apply lên mặt. Để đảm bảo khách quan, mình đã cẩn thận dưỡng da đầy đủ toner Christian Lenart và primer ELF cùng kem chống nắng, để da ở trạng thái khỏe nhất để test sản phẩm. Thế nhưng khi apply lên mặt thì có vẻ không được ăn phấn cho lắm, chất hơi nhão và khó đánh đều. Ban đầu mình nghĩ có thể nào do mình không dùng quen bông phấn phẳng nên dùng bông phấn hình quả trứng của mình để tán, nhưng không ăn thua.

Về độ bám, hoàn toàn không được như quảng cáo, chỉ tầm sau 3 – 4 tiếng phấn bắt đầu xuống tone.

Phấn April Skin

Tuy nhiên, sang ngày hôm sau, vẫn không cam chịu khi thấy sự khác biệt khá lớn giữa tương truyền và test nên mình làm lại. Chỉ rửa mặt sạch thì lần này da có ăn phấn hơn, lớp khá đều và đẹp. Khách quan mà nói nếu chọn tone sáng hơn 22 thì chắc sẽ khá là ok.

Về sau lại có phát hiện nữa là  kết hợp cushion này với phấn nền Eglips Blur Pact thấy khá hoàn hảo, bám được hơn 9 tiếng. Mặc dù Pact làm giảm nhẹ đi độ bóng ẩm của da nhưng lại chuyển độ bóng sang dạng da tự nhiên, bóng khỏe lì lì như kiểu dùng highlight Mary-Lou của Thebalm vậy. Bộ đôi hoàn hảo, dùng 2 sản phẩm xong có được lớp nền mỏng mịn tự nhiên, che phủ tốt lại bám siêu lâu, độ dưỡng mềm mịn chứ không khô mặt.

Phấn April Skin

Kết luận:

Muốn che phủ tốt với cushion này, các bạn nên đánh 1 lớp mỏng mịn trên mặt trước, sau đó dặm tap tap lại cushion trên các khuyết điểm. Với các khuyết điểm nhỏ thì có thể che phủ hoàn toàn, nhưng những khuyết điểm rõ, lớn như nốt ruồi, mụn bọc thì chỉ che phủ tầm từ 6-9/10. Như vậy cũng khá tuyệt vời cho 1 cushion rồi.
Muốn tận dụng triệt để loại cushion này, bạn cần chăm sóc da kỹ càng, nếu có khuyết điểm nên dùng kết hợp phấn phủ. Cũng đừng quên kem chống nắng để bảo vệ da, cho dù Cushion này đã được quảng cáo là SPF cao các bạn nhé.

Share this post
  , , ,