Dùng SK-II bị lên mụn phải làm sao đây?

Dùng skii bị lên mụn phải làm sao đây?0

Vài năm trở lại đây, dòng mỹ phẩm Nhật có tên SK-II đã “du nhập” vào thị trường mỹ phẩm nội địa, tạo lên một “làn sóng” làm “điên đảo” phái đẹp. Bên cạnh những phản hồi tích cực thì có không ít trường hợp dùng SK-II bị lên mụn và họ không biết nguyên nhân do đâu, làm sao để khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao dùng SK-II bị lên mụn?

Dùng SK-II bị nổi mụn do 3 nguyên nhân sau: lựa chọn dòng sản phẩm chưa phù hợp với da, quá trình mỹ phẩm phát huy tác dụng, sử dụng không đúng cách.

– Thứ nhất: Dùng SK-II bị lên mụn do chọn sản phẩm không phù hợp với da

Điểm khác biệt của mỹ phẩm SK-II là chia dòng sản phẩm dựa trên tình trạng da:

+ Dòng Pitera cơ bản (Facial Treatment): dành cho mọi loại da, gồm những sản phẩm chăm sóc da cơ bản.

+ Dòng chống lão hóa: dành cho mọi loại da, với tác dụng chống lão hóa, ngăn chặn hình thành nếp nhăn và làm nông dần những vết nhăn sâu.

+ Dòng dưỡng trắng da (Cellumination): Có tác dụng dưỡng trắng sâu, giúp da đều màu hơn.

+ Dòng đặc trị nám/tàn nhang (Spots Specialist): Phù hợp với mọi loại da, có tác dụng làm mờ vết nám/tàn nhang, mang lại cho bạn làn da khỏe đẹp tự nhiên.

+ Dòng LXP (Luxury Pitera): Thích hợp với mọi loại da và là dòng dưỡng cao cấp nhất của SK-II với những thành phần dưỡng cao cấp, đậm đặc.

Mỗi dòng sản phẩm thích ứng với loại da khác nhau, nếu bạn chọn sản phẩm không phù hợp với tình trạng cụ thể của da thì rất có khả năng sẽ mọc mụn.

– Thứ hai: Dùng SK-II bị ngứa, nổi mụn là do quá trình mỹ phẩm phát huy tác dụng

dùng skii bị ngứaDùng SK-II bị lên mụn, ngứa là tín hiệu tốt, là hiện tượng hoàn toàn bình thường

Khi bắt đầu sử dụng SK-II, da của bạn có cảm giác hơi châm chích trong những lần sử dụng đầu tiên, với da quá nhạy cảm sẽ có triệu chứng ngứa và nổi mụn. Tuy nhiên đây là tín hiệu tốt bởi đây là hiện tượng cho thấy SK-II đã bắt đầu có tác dụng với làn da của bạn. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

– Thứ ba: Dùng SK-II bị nổi mụn do sử dụng không đúng cách

Nhiều trường hợp khi dùng SK-II không chú ý đến các bước làm sạch da nên xuất hiện tình trạng nổi mụn sau khi sử dụng. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình thực hiện đúng các bước để hạn chế nổi mụn khi sử dụng SK-II nhé!

2. Dùng SK-II bị lên mụn phải làm sao đây?

Trên đây là một số nguyên nhân khi dùng SK-II bị lên mụn. Vậy nếu gặp tình trạng này thì phải làm sao?

Khi sử dụng mỹ phẩm SK-II bị lên mụn bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để có biện pháp khắc phục phù hợp. Nếu bị lên mụn do:

– Chọn sản phẩm không phù hợp với da: Trường hợp này bạn nên gặp chuyên gia SK-II để được tư vấn cụ thể về tình trạng của da hiện tại, sau đó lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với tính chất của da.

dùng skii bị lên mụnDùng thử SK-II ra tay trước khi áp dụng đối với da mặt

– Quá trình mỹ phẩm phát huy tác dụng: Thông thường sau khoảng 10 ngày là ngày tình trạng này sẽ không còn nữa.

Dùng SK-II bị lên mụn là tín hiệu tốt và hoàn toàn bình thường với những người bắt đầu sử dụng dòng mỹ phẩm SK-II. Vì vậy, chị em không nên quá lo lắng nhé! Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 093 236 2885 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 25 Đặng Dung, Hà Nội.

chat-voi-ami

 Để tránh phí tiền trước khi sử dụng bộ fullsize, bạn nên mua set mini để test thử sản phẩm trước. Bên cạnh đó, khi bạn mua 1 set mini với giá 2 triệu trở lên, bạn sẽ được miễn phí 12 buổi chăm sóc da cơ bản tại AMI BEAUTY SPA. (Ưu đãi cực lớn cho khách hàng của AMI mà không nơi nào làm được).

Chúc bạn có làn da thật đẹp!

Biên tập

Share this post
  , ,