Combo 4 sản phẩm của SK-II nuôi dưỡng làn da căng hồng trắng mịn

Kem-duong-am-sau-SKII-Cellumination-Deep-Surge-EX (Copy)

Dòng sản phẩm dưỡng trắng của SK-II mà Amy Beauty phân phối gồm có 4 sản phẩm, đều có tác dụng dưỡng trắng da từ sâu bên trong, phù hợp với mọi loại da

AMY BEAUTY là 1 trong những nhà cung cấp SK-II lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, đối với dòng dưỡng trắng da, AMY BEAUTY cung cấp đến khách hàng combo 4 sản phẩm sau:

Nước hoa hồng SK-II Cellumination Mask In Lotion

Nước hoa hồng Cellumination Mask In Lotion là loại toning dạng lotion hơi trong suốt và óng ánh, chứa thành phần làm trắng da tiên tiến Aura Bright Cooctail D và Pitera giúp da ẩm mượt dưỡng sáng sâu từ bên trong gần như ngay lập tức, cân bằng độ pH cho da. Sản phẩm này còn giúp tăng cường tác dụng của tinh chất và kem dưỡng.

 

Nuoc-hoa-hong-Cellumination-Mask-In-Lotion (Copy)

Nước hoa hồng SK-II Cellumination Mask In Lotion

 

Cách sử dụng: Sử dụng ngày 2 lần sang và tối sau bước làm sạch da, thấm 1 lượng nước hoa hồng vừa đủ vào bông cotton rồi thoa nhẹ nhàng khắp mặt, vuốt ngược từ dưới lên để tạo hiệu ứng căng bóng.

Tinh chất SK-II Genoptics Aura Essence

Tinh chất SK-II Genoptics Aura Essence với chiết xuất độc quyền từ Pitera và Prunus có tác dụng loại bỏ những tác nhân gây hại của tia UV, ngăn ngùa sự xuất hiện memalin, đốm tàn nhan. Sản phẩm này hoạt động như một lớp dưỡng bảo vệ làn da, thúc đẩy da khỏe hơn, rạng rỡ hơn và giúp da trắng mịn chỉ sau 8 tuần sử dụng.

Cách sử dụng : Sử dụng ngày 2 lần sau khi đã chăm sóc da với sản phẩm Nước thần SK-II Facial Treatment Essence, lượng sử dụng là 2 lần bơm.

Kem dưỡng trắng da chống nắng ban ngày SK-II Cellumination Day Surge UV SPF30 PA+++

Kem dưỡng SK-II Cellumination Day Surge UV được điều chế ở dạng sữa, giúp dễ dàng thấm sâu vào làn da. Sản phẩm được chiết xuất từ Aura Bright Cocktail D với Pitera, với chỉ số chống nắng SPF 30 PA+++ có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV và những tác hại của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm sẽ giúp cho da trở nên sáng hơn bằng cách dưỡng ẩm và bảo vệ da, mang lại một làn ra rạng rỡ.

 

Kem-duong-trang-da-chong-nang-ban-ngay-SK-II-Cellumination-Day-Surge-UV-SPF30-PA+++ (Copy)
Kem dưỡng trắng da SK-II Cellumination Day Surge UV SPF30 PA+++

 

Cách sử dụng: Sử dụng mỗi sáng để kết thúc các bước dưỡng da ban ngày với 1 lượng bằng hạt ngọc trai.

Kem dưỡng ẩm sâu SKII Cellumination Deep Surge EX

Kem dưỡng ẩm SKII Cellumination Deep Surge EX  có công thức Soft Aura White Cocktail và kết hợp với tinh chất Pitera được điều chế ở dạng lỏng mịn màng dễ thấm vào da có tác dụng ức chế việc sản sinh melanin, giúp da khỏe mạnh. Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng cải thiện rõ rệt sắc tố da, để lộ làn da rạng rỡ trắng hồng, căng bóng từ sâu bên trong.

 

Kem-duong-am-sau-SKII-Cellumination-Deep-Surge-EX (Copy)

Kem dưỡng ẩm sâu SKII Cellumination Deep Surge EX

 

Cách sử dụng : Thoa nhẹ khắp mặt mỗi tối trước khi đi ngủ với một lượng kem bằng hạt ngọc trai.

Sử dụng combo 4 sản phẩm thuộc dòng làm trắng da của SK-II sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng từ bên trong, phù hợp với mọi loại da. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại AMY BEAUTY.

AMY BEAUTY – AN TÂM NHƯ MUA CỦA NGƯỜI NHÀ

Share this post