Cách kiểm tra hàng thật SK-II

Q

Bài viết này xin chia sẻ cách check code kiểm tra hàng thật giả SK-II và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm SKII. Bởi với AMI, sự tin tưởng của các chị mới là điều AMI trân trọng nhất!

GỬI CÁC CHỊ EM – TÍN ĐỒ CỦA SK-II !!!

Vấn đề thường gặp mà rất nhiều chị em đang quan tâm đó là:

1. Hàng của #Ami có phải hàng nội địa nhât không?
2. Có đủ bill mua hàng không?
3. Nghe nói có một vài công thức tính cộng để kiểm tra hàng Nhật thì sao khi kiểm tra hàng của Amishop lại có cái được có cái không ?
4. Cách kiểm tra thật giả mỹ phẩm skii như thế nào

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa chứng tỏ SKII đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em
Sau đây AMI xin được phép trả lời các câu hỏi:

1/ Hàng của AMI có phải hàng nội địa nhât không?

AMI trả lời :
Hàng của AMI là 100% nội địa Nhật (Với đầu số 49 và mã vạch in trên hộp bạn có thể check tại bất kỳ đâu ở store trên đất nước Nhật Bản )

Bạn có thể check mã vạch quốc tế tại: http://baohothuonghieu.com/banquyen/tin-chi-tiet/ma-so-ma-vach-cac-nuoc/465.html

2/ Mỹ phẩm SK-II tại AMI có đủ bill mua hàng không?

AMI trả lời :
AMI làm việc trực tiếp với hãng có đầy đủ bill của hãng trên đó in dấu đỏ của SK-II
(Không phải bill có tiếng nhật rồi mình viết tên sản phẩm lên đó là thành hóa đơn Nhật nhé – cái đó 100% làm giả đc và AMI biết một số bên shop nhỏ lẻ làm giả hóa đơn để lừa đảo khách hàng nhưng không tiện nói. Khách hàng luôn thông thái và sẽ sớm muộn hiểu ra)

Nguồn hàng của AMI không qua người nhà xách tay hay nhờ tiếp viên mua mà chuyển trực tiếp qua hải quan (Dĩ nhiên khi mỹ phẩm về VN vẫn dưới hình thức ký gửi vì nếu làm giây tờ công bố cho phép lưu hành tại VN sẽ rất lằng nhằng và thuế. Điều đó sẽ khiến giá sản phẩm tăng cao khi tới tay khách hàng)

AMI xin khuyến khích khách hàng check sản phẩm của Ami tại các store bên Nhật (shop sẽ hỗ trợ khách hàng trong vấn đề đó) để kiểm tra chính xác.

Tư những ngày đầu cho tới tận bây giờ, AMI vẫn luôn giữ đúng lời hứa: CAM KẾT HOÀN TIỀN 500% NẾU PHÁT HIỆN BÁN HÀNG FAKE!!!

3 / Nghe nói có một vài công thức kiểm tra hàng thật giả thì sao khi kiểm tra hàng của AMI lại có cái được có cái không ?

AMI trả lời :
Gần đây rất nhiều bạn gửi cho mình tầm 3 hay 4 cái công thức cộng: chẵn+ chẵn, lẻ cộng lẻ, nhân nhân chia 3 chia 5 gì đó rồi bảo với mình là đúng. Nhưng thông tin đó KHÔNG một HÃNG NÀO- TỜ BÁO NÀO – PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG NÀO LÀM ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI công nhận các công thức ấy là chính xác.
Theo điều tra thì nguồn gốc của công thức THẦN THÁNH này từ một nguồn rất vớ vẩn và vô căn cứ. Không hiểu nổi sao khách hàng lại nhẹ dạ tin.

 

4/ Cách kiểm tra hàng thật giả mỹ phẩm SK-II Nhật:

AMI xin cung cấp cho các bạn cách kiểm tra CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI chứ không võ đoán vô căn cứ như mấy công thức vớ vẩn kia.

Đối với 1 sản phẩm của SKII sẽ có 2 dòng code như sau:

  • Bar Code – dòng số in dưới mã vạch – đó là nới sản xuất sp (49 là ở Nhật)
  • Batch Code – ngày tháng sản xuất của sản phẩm, các bạn có thể gõ và kiểm chứng trên web : Checkcosmestic.net – một trang web được Hiệp Hội người tin dùng tại Mỹ khuyến cáo sử dụng và bảo trợ bởi tất các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới (Tạp chí New York Times).

Nếu bạn check trên web này có hiện ngày sản xuất của sản phẩm thì có nghĩa đó là hàng thật và được nhận mọi quyền lợi từ hãng mỹ phẩm đó.

Cảm ơn các chị đã bỏ thời gian ra đọc 1 bài viết khá dài của AMI, hy vọng với kiến thức này khách hàng yêu quý sẽ có góc nhìn chính xác nhất về sản phẩm cao cấp này

From #AMI with love…

reviews-kem-mat-skii-dang-noi-nhu-con-thoi-gian-gan-day

 

Nếu còn thắc mắc cách kiểm tra hàng thật giả SK-II, chị em có thể trực tiếp đến địa chỉ số 25 Đặng Dung, Hà Nội hoặc liên hệ tới số: 093 236 2885 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Hoặc chị em có thể chat với AMI ngay qua fanpage để được giải đáp thắc mắc

Liên hệ với AMI Beauty để được tư vấn cho làn da mình dòng dưỡng phù hợp nhất nhé!

Hãy để AMI giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất đối với làn da của mìnhchatfb

Để tránh phí tiền trước khi sử dụng bộ fullsize, chị em nên mua set mini để test thử sản phẩm trước. Bên cạnh đó, khi chị em mua 1 set mini với giá 2 triệu trở lên, AMI xin tặng miễn phí 12 buổi chăm sóc da cơ bản tại AMI BEAUTY SPA. (Ưu đãi cực lớn cho khách hàng của AMI mà không nơi nào làm được).

 

Share this post